39 weeks

normal lang ba na close pa cervix ko??? ano magandang gawin para mag open??? #first time mommy

2 Replies

Lakad lakad kau mami ako 38 weeks nanganak na ako.. Lakad sa umaga and squats.. Ung naka upo na squats mami kung hirap ka lagay ka unan sa pwet or hanap ka ng mahahawakan.. Gawin mo un 30 mins kada arae pero ako pag wala ako ginagawa naka squats ako mag hapon tapos nag bubuhat dn po ako ng timba or galon ng tubig sa exercise ko oara my pwersa ba.. Effective yan 100%

niresetahan na po ba kayo ng pampa open ng cervix? continue nyo lang po ung exercise nyo. and iwasan nyo po ma stress. lalabas po c baby pag ready na sya, ikaw lalo ang katawan nyo po.