Masakit ang puson.

Normal lang ba masakit yung puson ko? 26 weeks preggy na po ako. Para po akong may dalang mabigat pag naglalakad ako, masakit ang puson ko. Tapos po pag humihinga ako ng malalim, sumasakit lalo yung puson ko. Please help po

4 Replies

Ganyan din ako. Same din 26weeks na din ako. Isang gabi nagising nalang ako na ang sakit ng puson ko kahit after ko maka ihi masakit pa din. Ganun din po ba sayo hanggang ngayon mommy?