pagsakit ng tyan at puson

normal lang ba makaramdam ng paghilab ng tiyan at sakit ng puson , at medyo nahihilo din 🙁 #28weeks2days

2 Replies

Hello mommy! Same with you, naghihilab tyan ko, sabi ng husband ko (doctor siya) braxton hicks lang daw. Pero if masakit puson mo pacheck up ka sa OB. Yung hilo baka kulang ka sa water and gulay :)

Mommy pa check up ka po pag nasakit puson mo baka may uti o mababa si baby. Ako po kase nasakit puson ko 27 weeks plng mababa si baby kaya niresetahan ako ng ob ko

5mo ago

Wag na wag ka magpapahilot mommy, mas mahirap na may mangyari sa anak mo pag nag rish ka dyan.