Worried lang ako ? nakakaput*a sa ER

Normal lang ba labas ng tubig na may kasamang dugo? Dinaman madami papatak patak lang sya pumunta ako ng ER normal lang daw yun. Halos pabalik balik naku ng ER yun at yun lang sinasabi pinapauwe padin ako diku malaman baka maover due naku sa ginagawa nila ano na date ngayon 19 na ? nung 14 pa due date ko. Pero diparin bumubukas cervix ko. Dapat sabihin nalang nila kung Cs or ano kasi wala ako nararamdaman sumasakit.

2 Replies

After ng due date mo mommy may 2 weeks pa naman. More lakad lang at pineapple fruits pag may interval na yung pain mo balik kana sa ER. Ganyan din ako nun e 😊

5y ago

Yung puson kupo kasi ang mayat maya nasakit tapos bigla nawawala. Tapos nagmomonitor ako ng galaw ni baby diku naman nararamdaman sa gabi lang sya malikot

Kung nagaalala kana talaga mommy pa induce labor kana lang.

5y ago

Iba iba kasi nakaassign na Ob sa fabella nung pumunta nangako ng Er galit pa sila kahit na nilalabasan kana ng tubig na may dugo dikaparin iaadmit