19 weeks pregnant

Hi! Normal lang ba kapag nakahiga sa gabe parang napapansin ko mas maumbok yung right side ng tummy ko? Meaning po ba nun nandun si baby kung saang side mas maumbok???

1 Reply

Posible po Mommy. Soon enough, magugulat ka may pintig kang mararamdaman sa kung nasaan si baby. Si baby ko favorite spot na naman yung left side ng tummy ko.

4y ago

Kapag 3rd trimester na Mommy, sipa - sipa naman ang maeexperience mo sa part na yan. Enjoy po and stay safe.