normal discharge??

normal lang ba ito na discharge 1month preggy masakit puson ko rin minsan prang datnan#1stimemom #pleasehelp

normal discharge??
16 Replies

I don't think it's a normal discharge dagdagan pa na sumasakit puson mo. Wala ka bang contact number ng OB mo? Bedrest ka muna sis. Wag muna masyado mag gagalaw. Nasa critical stage ka pa ng pagbubuntis. Next checkup mo sa OB mo request ka pampakapit

di po normal. white or clear lang ang normal discharge. paCheck up ka na mamsh. nung nagkaron ako ng light green discharge , nagtxt na agad ako sa OB ko nd na nya inantay ang nxt check up ko. pinapunta na nya ko nung araw na yun. .

hndi po yata normal prang brown o my pgkbloody, kc ako hndi ko nlaman n buntis ako mag 4 months n bgo ko nlman never aq nagka ganyan,, my discharge man white lng or clear typical n white mens ganun lng po,,

check up po agad mommy. sabi ng ob ko nung first trimester ko dapat hindi sumasakit yung puson natin. lalo nat iba ang color ng discharge mo..

Consult your ob po. Di normal ang bloody discharge during pregnancy. Nung ako non, niresetahan ako pampakapit ng ob ko at bedrest.

3y ago

hindi sya white d rin xa brown..pra syang dirty white or beige na d ko maintindihan..ng aalala ako. next sbdo pa kc ako pabalikin e

gray discharge po yan, baka may bacteria po momshie, im not sure, please check with your Ob po, and i hope this info helps

pa check up ka po. ako nung nagka brown discharge din may uti pala ako nung pina check ko sa ob.. OK na ngayon kasi nagamot na.

3y ago

pumunta ka sa O.B momsh kasi iba-iba ang gamot na recomend ng i.b depende sa level ng Uti mo yun. kaya wag dedende sa gamot na iniinom ng iba.🙂

wala akong ganyan na discharge mamsh ask ur ob . mostly sa akin white lang sya ,as in maramdaman ko pag nalabas haha

3y ago

Minsan po. Para kase malabnaw minsan

Itext mo ob mo inform mo sya about sa ganyang discharge para mapayuhan ka nia kung anong next step ang gagawin

Di po yan normal mommy punta na kayo ngayon sa OB para ma resitahan ka ng pampakapit at mag bed rest kana.