Super manas.

Normal lang ba ganitong paa para sa 37 weeks preggy?? maalis ba to?? Ftm. thanks

Super manas.
55 Replies

Kelan po test ng urinalysis mo sis? Hindi ka naman po highblood? Delikado ang manas pag highblood. Elevate mo po ang both feet mo 30mins before matulog mas mtaas po sa ulo mo. Tpos inom ka po ng pinaglagaan ng guyabano o dahon ng banaba pmpwala po ng manas. Iwasan mo din po salt

meron po talagang manasin, meron hindi..ganyan din po ako , nawala naman po sya after ko manganak pero bumalik po ulit kasi cs po ako but 1 week lng naman, nawala na ulit. lakad lakad ka din po mommy 😊

Ganyan po kapag malapit na manganak. Ako kasi ginagawa ko nagsusuot ako medyas sa gabi nilalagyan ko muna efficasent tapos paggising ko sa umaga ok na ulit wala na ung manas.

Pra sakin on my experience mamshie super Manas ko dn nung ako hangs sa manganak ako normal Naman mga after 3-4weeks after ko manganak dun nawalan at pumayag Nako 😊😂

that's normal sis, kahit anong lakad lakad gawin. ganyan ako before manganak, pati binti ko ang lapad. nawala lang manas ko nga almost 2 weeks after manganak

Maglakad ka momshie ng nka yapak sa semento n mainit like sa kalsada every 9 or 12 nn kc ganun ginawa ko awa my dyos nawala nmn ung Manas ko ☺️☺️☺️

4y ago

baka po kc nag lalakad po kau ng nakayapak habang malamig ang sahig... lakad lakad po

Minanas din ako ngayon 31 weeks kahit madami akong ginagawa na gawaing bahay, na wawala lang sya ka pag lagi ko syang elevate tapos babalik na naman

Ganyan din sakin 7 months pero nawawala pag lakad ako ng lalad tapos inom marami tubig then pag nakaupo ipatong u paa u para mawala ang manas 😉

Nid nyo po maglakad lakad or mas effective dw po kung sa initan ka mglalakad habang nkapayong. Minsan kasi ang pamamanas nagiging delikado ..

Mgkakain ka ng monggo mommy tpos iangat nyo paa nyo lagi tpos ask mo nadin c ob kung anu pa pwede mka help kc bka mgka berry berry ka