....

Normal lang ba di gaano malikot ang baby sa tummy? Mag seseven months na this March.

15 Replies

not normal . ganyan sakin nun kaso 9 months na . pina Ultrasound ako at may kinabit sa tyan ko para mabilang galaw ng baby don ako na emergency cs dahil diko alam pa ubos na panubigan ko at nakapalupot pusod ni baby sa leeg kaya lagi mo monitor galaw ni baby dahil importante yun . hind porket malaki masikip na sa tyan hind na active sabi ng OB ko dapat active parin daw baby.

5y ago

Sabi naman kasi ng OB ko mga 7months naman daw lilikot na to. Ngayon kasi tigas tigas lang siya tapos pag nakahiga ako left side gumagalaw naman.

Sakin subrang likot every minuto galaw ng galaw c baby 32 weeks na tiyan ko minsan nga nagugulat ako pag bigla sumisipa bigla nlang ako aaray kaya minsan bigla magugulat asawa ko kng naga aray ako.

May times po na di tlg sya magalaw. Pero dapat di naman tuloy tuloy. Pwedeng once a week lang di sya magalaw mga ganon

By that time daapt malikot na. May specific number ng kicks dapat na nararamdaman ka sa tummy mo kase importante yun

5y ago

Bihira lang. Tapos pag naka side view ako sa left side Don medyo magalaw

Sa akin sis Ang likot nya parang may nag vavalley sa loob😂😂😂 Mag 7months din ngaun March..

Sakin 4days nlng 7 mons.na Pero grave siya ang likot ....na feel Kona ung hiccups n baby😊😊

32 weeks here pero lalo syang lumikot lalo na kapag natutulog ako magigising ako sa sipa nya

Try po Pa check sis. Sabi kasi ng ob ko dapat daw kada 5minutes may movements si baby e. 7mos here

5y ago

Sabi naman ng OB ko mga 7months daw gagalaw na talaga. Ask ko ulkt ob ko sa check up ko sa 17

Yung babyko magalaw sya kahit naglalakad ako minsan napapansin ko ang likot nya :)

Yung movement lang din ni baby nararamdaman ko, bihira lang yung kicks.