27weeks and 4days

Normal lang ba may biglang lumalabas na tubig sa pwerta at nananakita yung balakang #27weeksand4days

2 Replies

Hindi mii kahit konti lang yan leak kung nadadalas naman wag isawalang bahala baka bumaba level ng amniotic fluid mo. Kain ka matutubig na fruits, soup and lots of water then pacheck mo kay ob mo sa day ng check up mo mas better. Ganyan kasi ko non nagulat nalang ako mababa daw water ni baby kaya na cs ako same day ng check up (37weeks 2days). Agapan mo sis

Severe pain ba? Madami ba leak?

Related Articles