normal lang ba ang palagi maskit ang sikmura at naduduwal.6 week pregy

Normal lang ba ang sumakit ang sikmura.hanggang kailn q mararamdaman to ang maskit ang sikmura at naduduwal.im 6week pregy

20 Replies

Yes po normal lang pero, ngayong 10weeks na ko medyo nawawala na. Minsan nalang ang pagduduwal.

morning sickness?hindi ko lang sure kung hanggang kelan siya hindi kasi ako naka experience😪

Yes po. Sakin buong first trimester. Babalik din gana mo kumain sa 2nd trimester :)

opo, ganun tlaga mamsh... hanggang 3 months ganyan 😁

Yes. Hanggang 4 mos. May morning sickness ako.

Yes. 4mos, mawawala na yan. Hopefully

Yes po, naglilihi ka pa kase.

Hanggng 3 to 4 mos p yan sis

Ako 4 months nawala yAn

Yes. Iniiyakan ko yan