Bakit nawala heartbeat ni baby? 39 weeks pregy

Normal lahat ng ultrasound at laboratories ko, pero bakit bglang wala ng heart beat ang baby ko? Ok pa po nung March 9 normal pa ang heartbeat nya 39weeks pregy po ako

13 Replies

Mga momsh, very important to monitor your baby kicks as much as possible. Pag wala kayong nafeel kht 10kicks in 1hr or 2 hrs. punta na kayo agad sa OB. wag magdalawang isip pa. Hndi sa OA yan, and your doctor will understand too.

Nagpaultrasound na po ulit ako, pero negative tlgang wala daw silang makitang heartbeat ni baby.. pero gumagalaw nmn po sya paiba iba po sya ng position pero di po ganun kagalaw

3y ago

ano po update?

35weeks po ako now and daily nagfefetal doppler. Nakakatakot po biglang di madetect ang heart rate. kamusta po kayo ni baby now?

any update po? while im preggy hindi lang makagalaw si baby dino droppler ko talaga siya agad. nakaka praning kc eh

3y ago

same momsh

ano pong sabi ng ob ninyo ? kasi pag wala ng heartbeat pweding wala napo siya🥺😭

Paano nio nasabi wala heartbeat si baby? punta po kau agad kay OB para macheck

Punta ka po agad sa doctor and check mo si baby 🥺🥺 nakaka alarma po yan

Panu ngyari ung ganun momsh? ilalabas mo nlng sya nawalan pa ng heartbeat? 😔

3y ago

madaming possible factors yung still birth kaya dapat po talaga minomonitor si baby.

any update momsh ? ano pong nangyare kay baby?

pa second opinion po muna kayo ng ultrasound