Give Birth - 3rd Child

Normal labor though 180/120 ang BP, after 9months natapos din. Kaso dahil sa sobrang taas BP ko hindi agad kami nadischarge, monitoring ang BP ko at di talaga bumababa madami ng gamot at pinataas na ang dosage ng gamot, still nasa 180 /120 - 160/110 lagi ang BP nakakaiyak lang, 5days na sa hospital. #advicepls #bpissue

1 Reply

How are you po? Tumaas din bp ko while on labor sabi dahil sa pain. So pinakalma lang nila ko. Try mo magrelax muna sis.