Normal hu ba yan ganyan kaliit yung tyan???

Normal hu ba mag 6months ganito lg yung tyan?

Normal hu ba yan ganyan kaliit yung tyan???
16 Replies

Iba iba naman po for every pregnancy and every woman. 😊 Ang sabi ng OB ko po before, as long as yung growth ni baby is akma sa age niya inside your tummy, that’s okay. 👍🏻❤️ Enjoy your pregnancy po! 😊

3y ago

thank youuu po!

Pareho tayo. Pero sabi ng OB ko as long as okay yung laki at healthy si Baby okay lang. 😊 Iba-iba kasi tayo ng body type at composition. Basta healthy mommy, healthy baby no need to worry. 😊

pareho tayo maliit din yung tyan ko. pero nong nagpacheck naman ako sa OB ko healthy naman daw yung baby. kaya No worries na ako.

ako din 5mos di gaano malaki ang tyan. normal lng yan kung petite ka na tao bago ka pa magbuntis. bsta ok si baby sa loob

same maliit lang tyan ko sabe ng ob ko ayos daw iyon para hindi ako mahirapan na manganak

payat ka siguro mom's kaya maliit ka magbuntis as long as healthy c baby no worries

3y ago

Yan aksi. Super liit din

kasi sabi nila pa check up daw ako dh kasi daw normal yung pag bubuntis ko....

3y ago

nagpa ultrasound ka na?

lalaki din yan mommy .. ako lumali bgla nung malapit nako mag 8

Opo baka sadyang maliit lng po kau mag butis

Minsan bigla lumalaki pag nasa 7 mos na.

Related Articles