speaking

Is it normal ? Mu two years old baby boy ay Hindi pa po nakakapagsalita ng maayos.. thanks po sa sasagot..

1 Reply

Kausapin mo lang ng kausapin and turuan if keri na. Wag na lang i baby talk. Mag nursery rhymes na rin po kayo kahit hindi video. Yung cousin ko nun 5 years old na tsaka lang talaga nagsalita ng maayos due to kakapanood ng minions haha tapos hindi gano tinuruan magsalita ng ayos , kaya ayun. ❤️