Normal discharge po ba 'to?

Normal discharge lang ba 'to sa 12 weeks pregnant? Di ako mapakali, kagabi pa ko naghahanap ng sagot if normal lang ba 'to.

Normal discharge po ba 'to?
1 Reply

Hinde po cia normal. Better pacheck up po kayo. Sign cia ng miscarriage.

2y ago

parang brown discharge yan mommy. pa check ka sa ob mo.kung may number ka nya message mo agad padala mo yan s viber nya para makita nya agad kung.d cya availl ngayon.uso parin naman ung.teleconsult if ever d agad pwd ang mga doktor natin. bantayan mo rin ung cnasabi nilang hilab or paghilab ng puson mo.