salamat po dios ku at nkaraus na po aku

normal delivery baby girl 4.3 kilo

salamat po dios ku at nkaraus na po aku
109 Replies

Ang laki ni baby momsh 😲😍 hndi ka nahirapan inormal? Congrats!

congrats po.. ang galing naman kahit malaki c baby normal delivery.,

Laki mamsh. Parang timbang ng isang buwan hehe ❣️ congrats 😍

Ang laki ni baby, congrats mommy! Galing mo naman, normal delivery!

Anlaki ni baby. Congrats na inormal mo 😍 godbless you baby 😙

Congrats mommy laki ng baby mo na i normal mo sana ako din hehe

Wow sana normal delivery din ako. God bless you mommy & baby.

Wow, bgat po ni baby pero nakaya niyo. Congrats po 😍❤

Congrats po sana makaya ko din toh. Ang cuteeee ni baby.

Ang laki nya! Sana all kaya ma-normal. Congrats 😍

Related Articles