Ask ko lang mga mamshh

Normal bang makati ang vagina naten haban1stimemom buntis ako kasi super kati eh pati yung singit ko parang may rashes ganun super kati talaga diko maiwasang di kamutin wala naman akong ginagamit na keme like mga ph care ganun pero makati talaga sya yung singit kk nagsusugat na minsan iniisip ko baka dahil sa zonrox kasi pag naglalaba ako nilalagyan kk ng zonrox panty ko kasj minsan may parang kulay yellow eh #1stimemom #helpmemash

1 Reply

May garter po ba Mi yung crotch or pinakababa ng panty? If meron, isang dahilan po yun kasi nasisikipan dapat breathable ang panty and iwas sa pangitim dn ng singit. Second, wag nyo muna izonrox kasi matapang po yun and banlawan lang dn po mabuti. Kung sa vagina mismo makati check nyo loob ng pempem nyo baka may discharge sa loob, kung meron at may foul odor may infection kayo

2y ago

pa check din po kayo,Kase ako nung 7 months ako nakaranas din ako pangangati tapos may discharge na yellow green or parang cheese, sa singit parang rashes din niresetahan ako cream ayun effective Naman.