Normal Ba Ang Contractions And Mild Movement Sa Tummy Pag 16 Weeks Preggy?

Normal bang maexperience to mga momsh? Parang may tightness din sa tummy ko recently. What to do to prevent it? Next checkup ko is April 5 pa. Thank you. ❤️

2 Replies

pahinga k lng mommy.. baka ligaments pain din nararadmn nyo po.. nwawala din po yan.. 16weeks din po ako.. pinpahinga ko lng nawawala din po..

5y ago

Thank you momsh. Nakaka worry din kasi yung sudden pain, baka dahil gumagawa padin ako nang household chores until now. Pahinga ka din. Thank you!!! ❤️