dinudugo

Normal bang dinudugo ako patak patak na kulay pink...kagabi kc dinugo ako patak patak pero wala naman ako.nararamdaman habang dinudugo ako patak... Normal lang ba yon...nag basa kc ako sa google. Na Spotting daw... Pero imake sure kung normal lang ba

38 Replies

Not normal pa check up ka

not normal pag may dugo

Pa check up kna po

no pa check kna ob

Ilang months npo ba kyo

5y ago

Ako din sis noon nag gogoole pero sympre madmi pwde mgng cases kasi ako nung 1sttrim ko po super selan ko gwa ng spotting ako ng spotting kaya for me dpo sya normal

not normal po yan

Hindi yan normal

Hndi po normal

Not normal.

not normal