Baby not moving/kicking

Is it normal for baby at 22 weeks to stop moving inside your womb? Previous weeks the baby is kicking hard but since last night when I was so tired and fall asleep ard 750pm woke up 1am and sleep again til 8am I cannot feel my baby moving. Is my baby just tired also? Or should I be much more worry now? ?

30 Replies

22 weeks din ako Momsh. Nirerecord ko time ng movements nya para lang ma-track ko. Kahapon na praning din ako kasi di sya msyado gumagalaw nung morning, good thing naka bili ako ng doppler, kaya rinig ko naman heartbeat nya. Di na ako gaano nag worry. 👍 Tapos nung gabi saka sya nag lilikot. 👶 Ok din yung doppler para merong peace of mind just incase di active si baby.