Postpartum

Normal ba tong nrrmdaman ko. Mahal ko nman anak ko pero di ako masaya mgng nanay. Pag iyak ng iyak na di ko pa tpos gawain ko gusto ko nalang maglaho. Haha

3 Replies

hi mommy! yes it is normal. please talk to someone about how you feel, lalo sa partner mo. PPD is not something na binabalewala. Please try to understand that your baby needs you more at this age. Get as much help as you can.

6 months postpartum ka din ba? Di ba dapat happy ka kasi unti unti ng lumalaki baby mo. Mas malungkot ka dahil mamimiss mo yung stage na karga lang sya kasi paglaki nya di na yan papakarga sayo mii.

irritated? Maybe your not really ready to have one..