27 Weeks

Normal ba tong nararamdaman ko. Ang bilis lagi ng heartbeat ko. Tapos ngayon konting lakad lang hinihingal na ako. Tapos yung feeling na ang bigat bigat na ng puson ko.

2 Replies

Normal yan sis. Mabigat na kasi si baby mo at prone to manas ka na bandang legs at paa kaya mas madali ka ng mapagod, pahinga nalang muna kapag nafeel mo ng pagod ka tapos galaw ka nalang ulit kapag nakapahinga ka na 😊

Ganyan talaga momsh, lalo na't palaki na ng palaki ang baby sa tummy. 😁