pagsakit ng puson

Normal ba sumakit ang puson at balakang, Hindi kase nawawala yung sakit, may time pa na parang may tumutusok sa may part ng puson. 😩😩 #7weekspreggy

10 Replies

22 weeks preggy may times na maskit din ang balakang ko and meron din na my tumutusok din sa puson pero nawawala din nman . as long na di ggano masakit at sandali lng normal lng po mommy pero kung di mona kya yung sakit at di nawawala pa check up k n po..