Normal ba sa mga lalaki na laging minumura ang mga asawa nila kapag galit sila?

140 Replies

It's not normal at all. kawalan na yun ng respeto sa partner. respect at trust ang foundation ng love. hindi dapat yun ipag walang bahala.

Hindi po dapat masanay sa ganyan ang asawa mo dahil kapag nalaman niyang ok lang sayo pwedeng may gawin pa siyang mas malala kaysa sa pagmumura

abnormal ung mga asawang ganyan bigyan mo ng respito sarili mo wag mo hayaan na murahin ka nya hnd ganyan ang love. remember LIFE IS A CHOICE.

Di kami nag uusap for a while, pero pag ok na ayun parang normal na. Kung matinding away naman umuuwi ako samen, 2-3days ayun ok na ulit haha.

aq yata ang dalas namu2ra...😂😂😂 tpz magagalet aq kpg minura nia q...😅😅😅 pero mali n murahn k ng asawa mu glet man o hnd...

NO!?! HINDI KA NYA DAPAT MURAHIN LALO PA SA HARAP NG MGA BATA NAGMUMURA MAN ANG ASAWA KO, PERO HINDI PARA AKO ANG MURAHIN NYA.

nope. respect each other is the best thing that you can offer to your partner aside from love. never settle for less than you deserve.

Way of express na galit sila minsan parang ganun kaya nakakapag salita ng bad . Pero asawa ko 5years na kami never pa ako na mura ..

A big NO. Kahit na nag aaway wala pa ring karapatan magmura. Wat if marinig ng mga bata which is ma seset na example sa kanila yan.

BIG NO. ayaw ng ayaw ng asawa ko na nag mumura ako kahit joke lang. Never ko narinig asawa ko na nagmura mas madalas pa ako haha