Parang Bubuka Sa Loob Pero Hindi Masakit

normal ba sa 7 months yung may tumutulak o feeling bubuka sa loob ng pwerta? Sa unang 2 beses, nakaramdam ako pero nakaupo lang. Hindi po masakit. Ngayon pangatlo na, may bitbit kasi ako laptop at napagod maglakad, nakaramdam ako ulit ng ganon pero may kasama na konting kirot sa gilid ng puson

1 Reply

trowt sis, kaLa mo lalabas na sya. ganyan din kaki. 38weeks na ko. nakapalikot na nya. iwas iwas lng sa mabibigat na bagay. 😊

4y ago

yep sis, iwasan mo lng magbuhat ng bagay. pero lakad lakad ka pa din para di ka manasin. mas lilikot pa kasi si baby pag tagal 😊