hi..

Normal ba sa 3months pregnant ung paglalagas ng buhok saka pimples? Thanks po.

2 Replies

Ung sa pimples sis, yes normal lang dahil kasi sa hormones yan.. Yung sa hair nman prang di kasi ang bilis kumapal at humaba ng hair ko pero di nman nag lalagas. Kabuwanan ko na ngyon pero smula nung na preggy ako nka 3 cuts nako hair, yung pag lalagas usually nangyayare after manganak.b

5y ago

Thank you sis.. Kasi npansin ko nung nag 3months tyan q pag katapos q mligo at ngsusuklay aq my mga buhok na nalalagas.. Dko alam kung ksama pa to sa pcos ko. My pcos kasi aq pero blessed aq kasi nbiyayaan pa q n mbuntis

Yes po kc sa pagbabago ng hormones ntin pg preggy tau