Normal ba mga mamsh?

normal ba pag nasusuka ka everyday? Or nagsusuka ka everyday everyday? Kahit kumakain naman. Normal din ba na pag may naamoy na ayaw mo and naiimagine palang amoy nasusuka na? #firstmom #firsttimemom #advice #pasagotmgamommies

1 Reply

oo, ganun din ako, minsan kahit yng shampoo dti na mabango sakin nung hndi pa ako buntis ngayun para sakin mabaho na, nsusuka din ako pag na amoy ko, kaya ngpalit ako ng shampoo, sensitive na kasi ngaun ang pang amoy natin pag buntis

2mo ago

Oh, I see akala ko ang OA ko lang talaga , ganun po pala talaga. Kahit mga pang skin care diko na nagagamit gawa ng amoy. Thankyouuu po sa pag sagot :)