FTM. 1ST TRIMESTER

Normal ba na parang may biglang kumikirot sa pusod ko? pero saglit lang tapos mawawala naman, kaya napapahinto ako minsan kapag naramdaman ko ung kirot sa pusod. 9weeks pregnant.

1 Reply

Kamusta po? Ganyan din ako nung isang araw. Pero nawala dn naman agad.

1y ago

hello mga mi. normal naman kami ni baby 3months na kmi now sguro normla naman yung prang tusok tusok sa pusod pero di naman madalas. iniisip ko nalang na baka part lang din ng pregnancy thanks mga mi goodluck sa pregnancy journey natin :)