37weeks and 1day

Normal ba na Pakiramdam na para kang rereglahin? sumasakit sakit puson mo? sign na po ba yun?#1stimemom #advicepls

6 Replies

Opo isa po yan sa signs ng paglalabor. Yung parang magkakamens ka po. Parang dysmenorrhea ang pakiramdam. Observe niyo po pag ang interval niya ay less than 3-5 minutes active labor na po siya. Tawag na po kayo sa OB niyo para mainform na po siya sa nararamdaman niyo po. Have a safe delivery.