Naninigas ang tyan

Normal ba na naninigas nigas yung tyan I’m 36 weeks preggy na po mga mamsh. Thankyou sa sasagot 🖤

2 Replies

Ako po ganyan, Nag start sya nang 34 weeks panay paninigas nang Tyan kala ko normal. 35 weeks balik ko sa OB. Nagulat sya kase ang tigas nang Tummy ko tas nawala. Sabe ko halos 1week ko na syang nararamdaman. Yun pala Contractions na. Since masyado pa raw maaga. Niresetahan po ako nang Pampakapit for 3days (3x aday) then may itinurok din po saken para naman daw sa development ni Baby. Now mag 39 weeks na ko. Waiting na lang sa Paglabas ni Baby 🥰

Yes braxton hicks po mommy..practice contractions ni baby.. Wag lang po magtuloy tuloy yung paninigas at sumasakit po everytime tumitigas yung tiyan niyo po.. Pag ganun po malapit na po kayong manganak😊