11 weeks pregnant

Normal ba na masakit puson at balakang? Working mom kasi ako, maghapong nakaupo. Umiinom naman po ako ng pampakapit.

13 Replies

Ganyan din ako nung una and masama nga daw kay baby ung nakaupo lang maghapon so nag timer ako every hour tatayo maglakad lakad lang. Nakahelp talaga sya and di na sumasakit ang puson ko. Kapag naman may option ka para makahiga, okay din. Basta wag diretso maghapon nakaupo. Kahit anong work pa yan, your company should understand na preggy ka and you need to walk/stretch from time to time.

mommy di Kasi pwede yung maghapon Kang nakaupo lang sasakit talaga yang balakang mo and puson mo. kaya better na uupo ka ng 30mins tas tayo tayo ka din kahit papaano.

kunh bngyan ng OB na pampakapit i bed rest nlang po sana wag nlang po mag work para sure okay si baby.

higa po kau lagyan mo ng unan sa ilalim ng pwet mo taas mo paa mo ganyan po gnawa qk ng bntis ako

kung me iniinum po kayong pampakapit ipapayo po ni dok na bedrest po kayo tulad ko...

normal po iyon kc nlaki uterus ntin sis. if balakang, stretching every 15 mins.

Mas better po punta po kayo sa ob nyo , baka mamaya naman po eh uti po yan

Patingin ka sa ob mo mam baka po kc may uti ka din..just for sure lng

bedrest is the key.. kung ayaw mwla ang baby.. mag doble ingat po.

not normal. inform your Ob po. meaning, maselan ka magbuntis.