just need an honest comments #respect

Normal ba na maging pisikal ang buntis?.. Like..natutuwa kapag namimilipit c mister sa kagat mo..kurot..sampal..suntok...or like nun isang araw..since nalingunan q xa na seryoso mglaro ng ML ...binato q xa ng charger sa face..pumutok un sa my kilay nya... Normal pa ba un?? Respect po sana.. Im 6monts preggy....

1 Reply

Pisikal momsh parang hindi yata usually emotional

5y ago

Yup...pisikal talaga momsh....always q xa kinakagat..kinukurot and everyday sampal ung pampagising q sa knya ...