Antuking buntis

Normal ba na maging antukin ang buntis sa hapon ? Grabe pagkakatapos kong maligo gusto ko na agad matulog hahahah bedrest kase siguro kaya nagiging antukin ako 😅

1 Reply

normal po sa buntis na antukin epekto ng pagbabago sa hormones ng isang babae. much better po maraming pahinga para na rin sa inyo ni baby. at after nyo po manganak mamimiss nyo po Ang matulog hehe

1y ago

Kaya nga po lagi po pag after kong maligo hilong hilo ako sa antok katulad po kanina 😅