Lumalaki ba ang tiyan ng may PCOS? I have a PCOS💔

It's normal ba na lumalaki ang tiyan kapag meron PCOS ?? I thought I was pregnant because I felt morning sickness, pero nalaman ko hindi ako buntis sa ultrasound ko. Meron pala akong PCOS😭😭. Nagpa transvaginal ultrasound o TVS ako for two times kasi hindi ko expect na ung 1st opinion (july 27) ko, ganon. But, at the same time, last Aug 6 ganoon din nkita. Tapos may pregnancy test ako na may shade yung isa pang line but hindi clear😔

12 Replies

Sintomas ng PCOS PCOS Symptoms, Causes, And Treatments READ MORE: https://ph.theasianparent.com/need-to-know-about-polycystic