normal ba?

normal ba na kapag uminom at naglagay ka ng primrose sa pwerta mo lalabasan ka ng dugo?

2 Replies

normal po ba lalabasan ng parang tubig pag naglagay ng evening primrose sa pwerta , nung umihi kase ako dire diretso ang labas ng tubig tapos maya2 nawala din naman kaya di ko alam kung panubigan ko na po ba Yung lumabas saken. sana may makasagot. salamat po

Not normal po..unless kong manganganak n kau..go to your ob po