worry

normal ba na. kapag umiiyak ang baby sabay liyad ng liyad?parang nabebend na likod pati ulo niya. ganun kasi baby ko pag umiiyak ng sobra

4 Replies

same sa baby ko mag 1mo palang sa 28, grabe ang liyad minsan nahihirapan ako kargahin or ibalik sa pgkakahiga o ipaburp kasi sobrang makaliyad

Nasanay sguro sa buhat mommy Kaya ganyan sxa umiyak.. Ganyan din baby KO ehh..

1y ago

how are your babies po? hilig din magliyad ni baby ko. minsan natatakot ako baka mabali na likod at leeg sa kakaliyad

normal ba, my? ganyan din si baby ko. nakaka worry

normal ho ba?