kabag

normal ba na kabagin tayong mga momshie kapag buntis? im 16 weeks and 4 days pregnant.. ok lang ba gumamit ng pampahid sa tyan para matanggal ung kabag?

9 Replies

try nyo po magpahid ng vrgn coconut oil. or any langis. pde dn po manzanilla. its safe nmn po accdg sa ob ko since topical. lang sya. then inom ka po warm water

Wag maxado magpahid sa tyan kasi nag cacause po yan baka masunog skin ni baby. Yan po alam ko. Kaya kong pde sa back ka nalang magpapahid.

oo sis normal lang pero para maiwasan mag pajama or mag mejas ka sa gabi para hindi ka mapasukan ng hangin

ako nakakaramdam ako ng ganyan..lalo na sa madaling araw.. masakit sya ..di ako mapakali.. 25weeks...

sa sobrang init po kasi ngayon ng panahon kaya di ako makapag pajama or medyas..

yes mamsh aq lagi ganyan sa umaga..

thanks po.. try ko po gawin yan

normal lang po yun :)

opo ok lang po