Uncomfortable Feeling

Normal ba Medio may aches sa tummy? Nabasa ko kc naiistretch ang uterus habang nalaki c baby.. Uncomfortable lng..then c baby likot na hanggang above pusod.. 19weeks and 5days..FTM

1 Reply

Normal lang naman basta tolerable yung pain. Dapat mild lang, kapag d ka na talga comfortable, you can ask your OB. Basta walang bloody discharge or pagtigas, you should be fine po.

4y ago

Tolerable nmn ung pain..feeling ko lng laki ni baby, kc pagnagalaw Cia, dun sa area na hinintuan, dun matigas..by Dec 5 na rin nmn ung next OB check up..