May mga tanong ka ba?

Normal ba ang nanyayari sayo ngayong buntis ka momsh? Alamin dito sa Checklist tool namin sa App. https://community.theasianparent.com/checklists

6 Replies

ok lang po ba na minsan napapadaan ka sa lubak lubak? wala ba mangyayare kay bby or magkakaroon na kahit ano po? thankyou po

4y ago

base po sa experience ko sa panganay. Noon po kasi nung buntis ako panay ang sama ko kay hubby pag my deliver madalas kami nalulubak at nayuyogyog pero ok naman wala naman masama nangyari pagpabas ni baby💕

Normal Lang ba na my spoting mag 3 mos na ang tiyan ko ngayung 23 noting buwan please answer nag aalala na ako

4y ago

Hindi po yan normal momshie... Kaya magpacheck up ka po para mabigyan ka ng reseta pampakapit kay baby 💕

sino po nka ranas ng pangangati ng katwan parang may mapula na subrang kati. ngayon lang ako nag ganito pa 8months na.

4y ago

ano ginamot mo momsh?

I love this checklist. It stops me from being too paranoid and helps me manage my anxiety

2hrs na tulog, minsan pinakamahaba 4hrs. Im worried. 24weeks Preggy

not normal po