Contractions in early pregnancy

Normal ba ang contractions sa early pregnancy, like yung naninikip.talaga

5 Replies

Not normal po, inform your ob agad. Kasi yung ganyan nirerequired magtake ng uterine relaxant. Baka mag threatened Abortion ka kung 1st trimester palang my contractions ka na agad na naffeel

Not normal po. Nong 16 weeks nagkaroon ako ng contractions and spotting.. as of now 19 weeks na ako mejo ok na pro nka bed rest pa rin.. pinatake ako ni OB ng isoxilan and heragest..

baka may uti ka mii . try mo pa lab tesr

2y ago

Yes mi Delikado ang uti nag cause un ng contraction and pag di naagapan still birth

Ano pong feeling ng contractions?

2y ago

Base lang sa first baby ko matigas yung tyan na super sakit minsan maiiyak ka nalang

ilang weeks kana po sis?