Bleeding @38wks 5days

normal ba ang bleeding @ 38wks? nag lakad lang ako kanina sa mall tas pagkacr ko may dugo na... hanggang paguwe halos 1/4 ng napkin na mapuno... unting skt lang ng puson pero si baby magalaw at hindi masydong naninigas tyan..pinapapunta ako sa ER ng OB ko kung sobrang lakas na ng bleeding#firsttimemom #Paranoid

1 Reply

dugo na una sayo mii need mo na talaga mag pa ospital niyan mii ganyan din tita ko eh dugo nauna sakanya kaya inaadmit na agad siya, pag patong po ng 38 weeks ready na talaga si baby niyan anytime po. praying for safe delivery mii.