maskit sa gitnang puson parang may mahuhulog

Is it normal b? Grabe hrap ako maglakad . Sobrang skit nia pag bglaang tayo or naglalakad ako, prang my mahuhulog n ewan . Nag pa urinalysis nmn ako pero normal nmn results , nresetahan ako ng pampakapit sno po nkaranas ng ganto . Im 22 weeks preggy . Nkakatakot . Sna normal lng to sa 2nd trimester ☹

2 Replies

mag rest ka po mommy.. kasi hindi po normal yan for 22weeks..

5y ago

Hnd po b sya ung round ligament pain ? Ftm po kya d ko kbisado kung ano

Hnd po b sya ung tntwag n round ligament pain ?