Taking Pills and Menstruation

Is it normal to be 9days delayed before i have my menstruation again after having menstruation last month? I'm taking daphne pills po.

2 Replies

if you're taking pills, your period should be on the dot. did you miss taking it?

1y ago

Hi ask ko lang po Kung normal po Yung nagkalens po ko nung Feb 3, 1am po ata ako ng ka mens nkita klng po kasi pero di kopo sure Kung among oras po tlga ako nag kamens den ngayon pong Feb 4 mga pahapon npo bigla po nwala na mens ko bahid nlng po ntira pero nag pills po ako trust po gamit ko di rin po ako pumapalya araw araw at sa parehong oras po Ang pag inom ko nkakailang take npo ako ng pack pero po Yung unang mens ko nung Feb 3 okey nman po malakas normal lng po ba yun or dala lng po ng pag take ko ng pills