week 27 and day 3,

Norbal lng ba na panay ihi?, sa sobrang likot ni baby, panay balik sa cr, minsan di ma iiwasan basa na ang undies, ano po ba sign ng nag lleak na ung panubigan?

2 Replies

normal lang sis na ihi ng ihi pag preggy kasi lumalaki baby kaya natutulak niya yung bladder natin kaya dapat inom din ng inom ng tubig ,if may concern ka sis sa panubigan consult ka po kay ob mo para sigurado...

Normal lang po yan momsh, lalo na po 8 months na panay ihi po hehehe

5y ago

27weeks plng ako sis, mag 7motnhs plang sya dis october😊