32 WEEKS TIMBANG KO

Noong July 24 ika- 27 weeks and 5 days ko nagpa check up ako sa OB ko ang timbang ko ay 69kgs Then itong August 21 ika-31 weeks and 5 days ko. 69kgs pa sin timbang ko sabi ng OB ko hindi daw ako nadagdagan. Dapat daw naggain ako ng 2-2.5lbs. Ako po ba ang kulang sa timbang or si Baby? Nagworry me kase lumakas naman po ako kumain noong July nagulat lang ako na di ako nadagdagan at 68kgs pa din ako? Dapat ba ako magworry na maggain or wag masyado kase baka lumaki si Baby. I'm now 32 weeks and 2 days. Salamat po sa advice :)#1stimemom

1 Reply

Sundin nyo po kung anong advise ni OB since sya po nkakaalam ng status nyo and ni baby :)