Điều ước trước thềm giáng sinh

Noen này, bạn muốn TAP tặng quà gì cho bé đây? 😗

Điều ước trước thềm giáng sinh
93 Các câu trả lời

Noel này nguyện xin Chúa cho gia đình được bình an, êm ấm, khỏe mạnh ,thế giới được hoà bình Còn TAP thì cho gì nhận nấy, quà noel có là vui rồi. hihi

hóng ad tổ chức giật quà quá. Ad chỉ cần chuẩn bị nhiều quà là được rồi. Việc giật quà, cứ để chị em chúng em lo 😂

3y ago

chính xác...e cũng thích trò này

trước thềm giáng sinh, em ước em trúng tất cả các game và cuộc thi của ad, cái này ad đồng ý được không ???😂

3y ago

haha. có hả m. e nói sự thật mà

một chiếc mũ đi kèm khăn cổ cho bé hoặc tất vớ cho bé nạ để cho con có một noel ấm áp ạ đuoc ko nhỉ ad

tặng cho iem cái nồi bột 14cm chống dính để iem khởi hành chặng đường ăn dặm tập 2 thì tốt 🤟🤟

quà j cũng thích Ad ơi. nhưng liên quan đến Noel nha Ad. hihi .bé nhà e đang đòi váy đỏ với mũ.😊😊😊

tap tặng cho mỗi bé 1 món quà,cơ mà mẹ cháu thic cái bô thỏ ngọc có nhạc cho cháu lắm cô,chú tap ạ,😂

3y ago

hi,quà zì cũng thic,nhưng thic bô nhất í mom,😉

hj con e thì nó thích lều hoàng tử ad.mà nói chung nếu mà có quà là zui lắm rùi ad ơi ❤❤❤

Ad hãy tặng thật nhiều quà để các mom cò thể lựa chọn phù hợp với con mình hihi...

ghế ăn dặm🥰e chỉ ước v thôi chứ e đã tích điểm sẵn sàng chờ đấu giá 🥰

3y ago

thôi, khó quá bỏ qua 🥺 huhu