malamig na tubig

Nkapanganak na po ako .. mg 2 weeks na kami ni baby , ok lang ba uminom na ng mlamig na tubig ? Ung malamig na galing sa ref. Ang init2 kasi

23 Replies

hindi ko din po alam kng pwde, pero based sa experience ko sa first born ko (11yrs ago), hindi rin ako umiinom ng malamig, then bgla ko kumain ng ice cream..ayun maiyak iyak ako sa sakit ng tyan ko! tanda ko p tlga haha

Pwede naman po uminom bg malamig na tubig. Hindi namab ako pinagbawalan ng ob ko. Naglalagay pa nga ako ng ice

Ako po dati uminom na ako pero minsan lng. Usually maaligamgam na tubig para iwas binat po.

Ako binabawalan. Puro maligamgam lang pinapainom sakin. 13 days na din akong nakapanganak.

Ako right after giving birth, uminom nako ng cold water pero hindi palagi. Masama daw kasi yun.

5y ago

Yes po mumsh.

Wala naman nagbawal sakin na uminom ng malamig na tubig. I always do

pwede naman po uminom ng malamig wala kinalaman ang panganak po sa tubig

5y ago

Thankyou momsh ..

hndi po ba nkakabinat mga momshie ? At hndi kaya madede ni baby?

Takam na takam na din kasi tlga ako sa malamig na tubig 😥

Ako bwal pa tiis tiis muna kasi bka mabigla po ang tyan!