pagbubuhat ...

Nkakasama po ba mag buhat ng mga gamit ang buntis ... diko po kasi maiwasan di mag linis ng bahay at paikotin mga gamit para maiba nmn sa paningin ... tapos ung kilos ko walang pinagbgo kong anu mga ginagawa ko nong di ako buntis ganun padin...hangang ngayon ... woried lang aki bka mmya may masamang effect kay baby pag kikilos ko... salamat... ?

1 Reply

Ok lang naman yung kayang buhatin lang wag yung mapupwersa ka. Tsaka basta walang sasakit sau after mo maglinis ok lang..

4y ago

ako 4 months pregnant buhat parin ng buhat pero di na yun katulad dati mabibigat pero as in buhat yung sa mga timba na may tubig pag nsg lalaba plus pa mga nilabhan ko nag luluto pako nun kasi asawa ko nasa work wala ko talaga katulong sa pag bubuhat kaya natatakot din ako sabi naman sakin wag lang daw lagi.