question?

my nkakaranas po b dto ng medjo sumasakit ung s my buhok ng pempem ndi naman po s loob pag tumatayo ako ndi ko mawari kung masakit sya o ano eh.tnx po s mkakasagot

1 Reply

Ilang months na po kayo? Ako po kasi 37 weeks 3 days na, ganyan po yung feeling ko parang maga sya na ewan. 2 weeks na po akong ganun. Sabi ng ob ko normal daw yun kasi bumababa na si baby kaya masakit na dun sa part na yun. Preparations daw po sa panganganak.

5y ago

6months plang ako mamsh