pagtigas ng tiyan 17weeks

Nkakaramdam din po ba kayo ng pagtigas ng tiyan?at nkakapa ko ung umbok matigas then lumambot agad sya,seconds lang first tym mom po kasi ehh.. Anu po kaya un?share po sa may experience...salamat ?

7 Replies

masyado pa po maaga para tumigas ang tyan mommy. Usually ang pagtigas or madalas na tawaging Braxton hicks ay normal for 3rd trime na po. contact nyo po yung ob nyo para maadvise sya agad about sa nararamdaman nyo

nramdaman ko dn yan kanina umaga, bigla siya tumigas na masakit na parang nakabukol pero saglit lang ung sakit nwala n dn agad

4y ago

5months na..

Ako din parang bloated cguro natural Lang Yun expand guro Yung tiyan natin or growing bb.. as long as walang bleeding

oo ganyan din ako minsan .madalas pag bagong ihi paggising s umaga o kaya pagkatapos magsex. 5mos. here...

4y ago

normal lng yan sis

Normal lang po yun Momshie. Nagsimula ng gumalaw baby mo

Si baby mo po yun, and normal lang po..

normal po